Hikvision hoàn thiện hơn giải pháp nhận diện khuôn mặt

Hikvision hoàn thiện hơn giải pháp nhận diện khuôn mặt

Đối với tất cả các dự án từ thành phố an toàn đến bảo vệ những hộ gia đình nhỏ đang được diễn ra trên toàn thế giới bằng việc sử dụng sự tiến bộ của công nghệ. Khả năng theo dõi nhanh chóng qua hệ thống dữ liệu khổng lồ để tìm những số lượng nhỏ hiện đang là 1 nhu cầu.

– Về mặt an ninh của các công nghệ thông minh video, tăng sự an toàn của khách hàng là yếu tố thúc đẩy chính.

– Về mặt kinh doanh của công nghệ thông minh video, tăng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố thúc đẩy chính.

An toàn là điều quan trọng nhất ở đây và công nghệ nhận diện khuôn mặt hiện là phương pháp hiệu quả nhất, mở ra các con đường mới cho bảo mật và các vùng dữ liệu mới ở bất cứ đâu cần.

1. Những khó khăn và yêu cầu của ngành công nghiệp bảo mật

Xác định các nghi phạm trong quá trình điều tra sau sự kiện

– Thách thức bao gồm tất cả mọi thứ từ việc xem lại cảnh quay từ điểm số của camera

– So sánh hai hình ảnh khuôn mặt của cùng một người với khoảng cách 10 năm tuổi và trích xuất 5% (hoặc ít hơn) thông tin hữu ích từ lượng dữ liệu khổng lồ. Và có thể nhiều hơn nữa.

2. Sự thiếu hụt phổ biến trong các giải pháp nhận diện khuôn mặt

Đối với quá trình nhận dạng khuôn mặt của con người, cần có hai bước quan trọng.

– Đầu tiên là tính năng trích xuất, nơi các tính năng được thiết kế bởi con người và luôn luôn chủ quan.
Phương pháp này hoạt động tốt trong các môi trường rất cụ thể và những thay đổi tinh tế về ánh sáng, môi trường, …, hy sinh độ chính xác.

– Bước thứ hai là “Phân loại học tập”, trong đó sử dụng học tập và phân tích nông- sâu, kết quả ở đây trực tiếp hạn chế chiều rộng và chiều sâu của các ứng dụng thông minh.

 

3. Giải pháp nhận dạng khuôn mặt của Hikvision

Hikvision hoàn thiện hơn giải pháp nhận diện khuôn mặt
– Giải pháp nhận diện khuôn mặt của Hikvision đẩy mạnh các giới hạn của những gì có thể với những tiến bộ trong khả năng công nhận ngày nay. Giải pháp này phát hiện khuôn mặt người và nhận ra các thuộc tính tạo ra sự tương phảntrước và sau sự kiện.

– Với khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ đằng sau giải pháp này, Thư viện mặt của Hikvision có thể tạo danh sách đen và danh sách cho phép để kích hoạt báo thức và tự động cấp phép thoát và thoát trong một loạt ứng dụng.

– Hikvision nhúng các thuật toán của nó vào trong máy ảnh và máy ghi, vì vậy không cần máy chủ PC. Điều này có nghĩa là sự chậm trễ trong truyền dẫn, giảm gánh nặng cho các thiết bị back-end.

Không chỉ hiệu quả, Hikvision còn có tỷ lệ thành công cao – tỷ lệ chụp khuôn mặt có thể đạt tới độ chính xác 95%, với tỷ lệ chính xác so sánh khuôn mặt lên đến 98%. Nhiều kiểu và kiểu có sẵn, với nhiều kết hợp front-end hoặc back-end để đáp ứng nhiều tình huống và môi trường. Và với sự hỗ trợ trên toàn thế giới, mọi khuôn mặt con người đều được hỗ trợ.

– Hệ thống tích hợp sẽ thấy một loạt các ứng dụng trở thành có thể với giải pháp nhận dạng khuôn mặt này. Nó có thể được áp dụng trong các ngân hàng, cửa hàng sang trọng và khách sạn, để nhận ra khách hàng VIP và bắt đầu các dịch vụ chuyên biệt. Giải pháp của Hikvision có thể được áp dụng trong các tình huống bảo mật, như trạm cảnh sát, hải quan, sân bay quốc tế, cài đặt của chính phủ và nhiều hơn nữa, để cải thiện hiệu quả bảo mật và điều tra.

Bạn cần tư vấn về giải pháp camera Hikvision, liên hệ với VNTIS – THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ VÀ DỊCH VỤ CAMERA GIÁM SÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *