Hướng dẫn cài đặt Camera YooSee xem trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Camera YooSee xem trên máy tính

Ngoài chức năng xem Camera YooSee qua internet không dây trên điện thoại thông qua ứng dụng (app) YooSee, bạn cũng có thể xem và lưu hình camera để xem ngay trên máy tính laptop (desktop PC) hoặc máy tính xách tay (laptop). Bài viết sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt ứng dụng của phần mềm CMS YooSee xem trực tiếp hình ảnh camera trên máy tính theo các bước bên dưới.

Download  phần mềm CMS Client xem camera IP Yoosee TẠI ĐÂY

Click đúp chuột vào file CMS vừa tải về để tiến hành cài đặt Camera YooSee trên máy tính.

Nhấn “Next

Nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Nhấn vào nút “Finish” để hoàn thành quá trình cài đặt chương trình.

Sau khi phần mêm trên máy tính mở lên, bạn nhấn vào “Select language” và chọn ngôn ngữ là English, sau đó nhấn tiếp vào nút OK để mở chương trình. Khi chương trình được mở, nhấn chuột phải vào “Device list”, chọn “Add area” như hình dưới đây. Sau đó cửa sổ Area hiện ra, nhập vào chữ “Camerayoosee 1” hay bất cứ ký tự nào mà bạn muốn, sau đó các bạn nhấn OK.

Sau đó nhấp chuột phải vào “Camerayoosee 1” mà quý khách vừa tạo ở bước trên, chọn vào mục “Add device” để nhập thông số kết nối Camera như hình dưới.

Click vào nút “Manual add device” & thực hiện theo tuần tự từ bước 1 đến bước 5 theo hình bên dưới.

Tiến hành nhập thông số kết nối cho Camera như sau:

3C ID: nhập ID mặc định của camera (ID là dãy số được dán trên thân của Camera). Ví dụ ở đây là 2262253O

Device Password: Ở mục này quý khách Nhập vào mật khẩu Camera của bạn(thường thì mật khẩu mặc định của Camera Yoosee là 123, bạn có thể đổi trong lúc cấu hình xem camera trên điện thoại)

Device Name: Nhập vào tên Camera theo ý thích của bạn, miễn sao cho dễ nhớ

Group Name: vn

Nhấn OK, sau đó nhấn tiếp vào nút “Exit

Click chuột 2 cái liên tiếp vào Camera mà quý khách vừa tạo thông số để kết nối, đợi từ 10s – 30s để phần mềm kết nối đến Camera mà bạn vừa mới cài đặt.

Để xem hình ảnh trên Camera với chất lượng cao nhất (HD960P), click chuột phải vào Camera, sau đó chọn “”, đợi khoảng 30s – 45s để phần mềm kết nối ổn định chất lượng camera.

Nhấn đúp chuột vào hình camera để phóng to toàn màn hình nếu quý khách muốn xem hình ảnh của camera toàn màn hình máy tính.

Ngoài ra, phần mềm có rất nhiều tính năng, có thể hỗ trợ bạn kết nối với nhiều Camera khác để quản lý. Tối đa mà phần mêm có thể cho phép kết nối cùng lúc lên đến 64 Camera. Để add thêm các Camera khác vào phần mềm, thực hiện tương tự như hướng dẫn.

Mọi vấn đề cần trợ giúp thêm, quý khách liên hệ với chúng tôi, số Hotline 0963 90 8811 để trược trợ giúp.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *