Hướng dẫn đăng ký tài khoản YooSee qua điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản YooSee qua điện thoại

Trước khi các bạn muốn kết nối để xem camera YooSee, các bạn cần phải đăng ký tài khoản YooSee để có thể login (đăng nhập) vào phần mềm thì mới có thể bắt đầu thực hiện được những thao tác cài đặt, kết nối đến Camera. Thao tác này tưởng chừng đơn giản nhưng rất nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện đăng ký tài khoản. Bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản YooSee bằng email cá nhân đơn giản, dễ hiểu nhất.

Mở phần mềm YooSee trên điện thoại, nhấn vào “Register

đăng ký tài khoản YooSee
Nhấn vào và chọn “Register by Email” để thực hiện theo hướng dẫn thứ tự từ 1 đến 5
đăng ký tài khoản YooSee

Nhập các thông số theo hình minh họa bên dưới, bao gồm:
chọn “Register by Email”(1)
Địa chỉ email: nhập email của bạn (VD: phong.3ghcm@gmail.com) (2)
Nhập mật khẩu để đăng nhập phần mềm, bao gồm chữ và số (3)
Nhập lại mật khẩu (4)
Nhấn “Next” và chờ vài giây để tài khoản được khởi tạo, khi khởi tạo xong sẽ có thông báo mã số tài khoản như hình dưới.(5)

đăng ký tài khoản YooSee

Nhấn Ok để quay trở lại ô đăng nhập tài khoản
đăng ký tài khoản YooSee

Tại ô usename, phần mềm tự động điền mã tài khoản, đây cũng là username tài khoản của bạn, 1 lựa chọn nữa là bạn cũng có thể dùng chính email của bạn đã đăng ký để làm username tài khoản. Bạn nhập lại mật khẩu mà bạn đã đăng ký lúc đầu tiên và nhấn“Login” để truy cập vào phần mềm.
đăng ký tài khoản YooSee

Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy trên phần mềm hiện lên thông báo “Here is emply. So take action now to add device!”, bạn nhấn vào dấu “+” bên phải góc màn hình để tiến hành cài đặt kết nối và xem Camera YooSee.

Share this post

Comment (1)

  • Lesa Reply

    Holly…I just got back from an awesome day away with my Hubby and had to check up on my blog friends! 🙂 Your post touched my heart! Kyndra is just precious and it was so special to see her giving her hat to her sissy! So glad you liked the hats! You have totally made my daVeeovL,y!r

    28/12/2016 at 07:46

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *