VNTIS-Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của Camera Vitacam trên PC

VNTIS-Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của Camera Vitacam trên PC

VNTIS – Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của camera Vitacam (không tháo thẻ ) 

Hôm nay VNTIS sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và xuất video trên các dòng camera trong nhà cũng như ngoài trời của vitacam mà không cần phải tháo thẻ nhớ qua máy tính, laptop.

Bước 1: Tải phần mềm CMS Vitacam VMS về máy tính theo link dưới đây => Click DOWNLOAD

Bước 2: Đầu tiên, đảm bảo Camera vitacam đã Trực tuyến(online) (có thể kết nối camera vào mạng bằng điện thoại hoặc cắm trực tiếp dây mạng LAN cho camera). Sau đó chọn Thiết bị và thêm mới thiết bị, các bạn có thể tìm kiếm trong mạng LAN hoặc dán link xem video cloud cam vào để kết nối. Có sự cố cài đặt, quý khách có thể liên hệ với kỹ thuật VNTIS để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: Để xem và xuất video trực tiếp từ thẻ nhớ của Camera vitacam thành file ra máy tính, các bạn mở phần mềm và làm theo hướng dẫn theo hình dưới đây:

 Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của camera Vitacam (không tháo thẻ )Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của camera Vitacam (không tháo thẻ )

Để xem video trực tiếp các bạn chọn clip cần xem và chọn vào biểu tượng Play.

– Đường dẫn VIDEO sau khi lưu sẽ nằm trong mục C:\Program Files (x86)\VMS\data\users\admin\downloads

Bước 4: Video sau khi tải về máy sẽ có định dạng đuôi H.264 nên sẽ không xem được trên PC/laptop. Nên sẽ cần cài thêm 1 phần mềm đổi đuôi từ H264 – AVI để xem đc trên PC/laptop.

Để tải phần mềm vui lòng CLICK=> DOWNLOAD Video Convert Sau khi tải phần mềm về rồi các bạn giải nén và mở phần mềm lên và làm theo hình dưới.

Hướng dẫn xem và xuất video trên thẻ nhớ của camera Vitacam (không tháo thẻ )

– Chọn Open và chọn tới đường dẫn file chứa video của camera sau khi tải về ( C:\Program Files (x86)\VMS\data\users\admin\downloads ) – sau đó chọn Config để thay đổi đường dẫn video sau khi đổi đuôi ( ví dụ: C:\Users\My PC\Desktop ) – cuối cùng chọn Conver để tiến hành quá trình đổi.

Trong quá trình thực hiện việc xem lại và tải video về máy tính, có vấn đề gì cần tư vấn , Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật bên VNTIS, để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn kịp thời.

Hotline: 0246295 3666 – 0963 908811

Chúc quý khách thành công !

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *