Những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát mà bạn chưa biết

Những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát mà bạn chưa biết

VNTIS là một đơn vị chuyên cung cấp các loại camera quan sát với chất lượng hình ảnh rõ nét, dịch vụ bảo trì hệ thống định kỳ tốt trên thị trường.Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, song hành với điều đó là cách quản lý, bảo đảm an ninh công cộng được hiện đại hóa lên, dần thay thế hình ảnh người bảo vệ.Sự thay thế đó bắt nguồn từ các lợi ích khi lắp đặt camera giám sát mà bạn chưa biết mà công nghệ an ninh giám sát hiện đại, hiệu quả mà chi phí thấp.Camera quan sát là một trong hình thức an ninh siêu thị khác bên cạnh việc sử dụng cổng từ an ninh. Sử dụng camera giám sát mang lại nhiều lợi ích quản lý cho cửa hàng, siêu thị, shop. và nhà ở của bạn. Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thì một chiếc camera quan sát đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, thậm chí nó còn trở nên quen thuộc và hết sức cần thiết. Trên thế giới có rất nhiều chủng loại camera quan sát để có thể phục vụ tốt nhất cho những người khó tính nhất. Việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cực kỳ nhỏ nhưng lại mang lại cho bạn một sự phục vụ rất lớn.

1.Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho nhà riêng.

Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, Khu nhà bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?

Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?

Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không?

Với hệ thống camera giám sát người sử dụng chỉ cần xem, giám sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

2. Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop…

Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….

Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?

Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “Cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“

Camera giám sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn. Bạn có thể thấy được những thiếu sót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

3. Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng, văn phòng…

Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

Có ý kiến cho rằng: “ lắp đặt camera giám sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

4. Các ứng dụng thiết thực và lợi ích khi lắp đặt camera giám sát.

Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.

Camera cho trường học: quản lý học sinh.

Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.

Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.

Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.

Nếu các bạn đang có ý định lắp đặt camera giám sát cho gia đình,công ty hay cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với công ty VNTIS Camera của chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hệ thống camera giám sát:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam

Địa chỉ: 138 Tân Mai kéo dài, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD: 187-C4 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0246 295 3666 – 0247 304 6333

Website: https://giamsat360.net – http://vntis.vn

HOTLINE 24/7: 0936625265 – 0963 908811

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *