Tải và hướng dẫn cài đặt UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Tải và hướng dẫn cài đặt UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa là cách mà bạn có thể sử dụng thay thế cho TeamViewer, một phần mềm truy câp, quản lý máy tính từ xa đã phổ biến từ trước tới nay. Hơn nữa, UltraViewer lại là phần mềm miễn phí và bạn có quyền sử dụng nhiều tính năng hữu ích trong chương trình.
Để hỗ trợ nhau mà không phải mang máy tính, laptop tới tận nơi thì người dùng thường kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer cho thuận tiện. TeamViewer có khả năng kết nối nhanh, độ ổn định cao nhưng thường gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Chính vì điều đó mà UltraViewer ra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt là với người dùng Việt. UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Bạn hãy cài UltraViewer ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

VNTIS HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ULTRAVIEWER, PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer: download UltraViewer

Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

Bước 6: Chọn Install

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

Kết thúc bạn chọn Finish

Giao diện chính của UltraViewer

Ngoài ra, bạn có thể đổi giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng.

Trên đây, giamsat360.net đã hướng dẫn bạn cách cài UltraViewer, phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Với UltraViewer, bạn dễ dàng sửa  chữa máy tính của người thân, bạn bè của mình dù cách xa địa lý. Bên cạnh sử dụng UltraViewer, bạn cũng có thể tham khảo cách điều khiển máy tính từ xa bằng kết nối máy tính bằng Chrome Remote Desktop để có nhiều lựa chọn hơn. Chú các bạn thực hiện thành công !

Dùng điện thoại để điều khiển máy tính từ xa, bạn đã nghe bao giờ chưa, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, có nhiều ứng dụng được lập trình ra để giúp người dùng điều khiển máy tính bằng điện thoại trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, nếu như bạn đang muốn kết nối với một máy tính khác thì tại sao không thủ cách điều khiển máy tính bằng điện thoại hữu ích nhỉ.

Share this post

Comment (1)

  • Kiểu Huyền Reply

    Kết nối nhanh nhất thì các bạn vẫn nên sử dụng wmp Phần Mềm UltraViewer 5.1 nhé

    01/10/2019 at 09:14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *