Viettel thử nghiệm dịch vụ camera giám sát

Viettel thử nghiệm dịch vụ camera giám sát

Viettel vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ camera giám sát (IP Camera) tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM cho phép người sử dụng xem hình ảnh và cả âm thanh tại địa điểm quan sát gần như th

Dịch vụ camera quan sát có thể lưu trữ lại hình ảnh và điều khiển góc quay của camera qua Internet theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng dù đang ở đâu vẫn biết được tình hình công ty có trụ sở đặt Hà Nội hay TP.HCM.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả các hình ảnh đều được ghi lại hình ảnh lên máy tính của bạn hoặc ghi lại trên máy chủ của Viettel nên rất tiện cho việc kiểm tra lại khi trở về. Không những thế bạn còn có thể giám sát trực tiếp vị trí đặt Camera ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet dựa trên nền ActiveX của Microsoft và thông qua điện thoại di động khi sử dụng mạng 3G sẽ được hỗ trợ xem qua di động với khung hình nhỏ và phù hợp.

Hệ thống này có thể ứng dụng trong giám sát ngôi nhà của khách hàng 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc khách hàng cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng. Bên cạnh đó, dịch vụ này có thể ứng dụng trong trường học để quan sát, theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn.

 camera-quan-sat-qua-mang
 Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này. Dịch vụ này cũng có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *